Tin tức


KHAI MẠC KHÓA ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH NGOẠI TIÊU HÓA, UNG THƯ VÀ PHẪU THUẬT NỘI SOI

Bệnh viện Trung ương Huế đã phối hợp với Đại Sứ quán Pháp tổ chức khóa đào tạo sau đại học về chuyên ngành ngoại tiêu hóa, ung thư và phẫu thuật nội soi do các Giáo sư người Pháp và Việt nam giảng dạy theo chương trình DIU (Diplôme Intern Universitaire)

PGS.TS Phạm Như Hiệp phát biểu khai mạc lớp học

Nhằm cập nhật những kiến thức cần thiết về tiêu hóa, gan mật, ung thư tiêu hóa...và các kỹ thuật về nội soi, trong 2 ngày 19 và 20-11, Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với Hôpital Saint Antoine, Paris và Hôpital Robert  Debré, Reims, Université de Champagne – Ardenne tổ chức khóa đào tạo sau đại học về chuyên ngành ngoại tiêu hóa, ung thư và nội soi ổ bụng cho các bác sỹ ngoại tiêu hóa ở các bệnh viện khu vực miền Trung-Tây Nguyên; các bác sỹ nội trú, bác sỹ đang học cao học ở Trường Đại học Y –Dược Huế, Bệnh viện Trung ương Huế.

 

Toàn cảnh lớp học

Khóa đào tạo do các Giáo sư người Pháp và Việt nam giảng dạy các vấn đề bao gồm: Kỹ thuật cắt gan, ung thư tế bào gan, di căn gan, ung thư đường mật, nang tụy, viêm tụy mãn tính, kỹ thuật ghép gan, xạ trị, hóa trị. Cũng như các vấn đề về sỏi mật và các phương pháp điều trị sỏi mật.

Cuối đợt tập huấn, học viên có kiểm tra, đánh giá và cấp chứng chỉ đào tạo sau đại học. Những học viên có kết quả kiểm tra xếp loại giỏi và nếu có bằng tiếng Pháp B2 thì được tuyển đi học bác sỹ nội trú tại Pháp.

DUY HẢI
 


18/12/2012 Tin khác


nam linh chi nấm linh chi nam linh chi HQGANO quà tặng sức khỏe nấm linh chi nấm linh chi hữu cơ mua nấm linh chi ở đâu nấm linh chi giải độc gan nấm linh chi chữa ung thư nấm linh chi hàn quốc nấm linh chi chữa mất ngủ